[Mật Ong] _ 9 + 10.

Bình Mật Ong

Nhất Cá Mễ Bính

Thể loại: tự ti trá hình băng sơn công X dương quang hiểu chuyện thụ, gương vỡ lại lành, hiện đại, chủ thụ, HE, điềm văn.

Biên tậpCua Bể

9.

Đây là lần thứ hai ở nhờ nhà Úc Phong, Đào Ninh mở to mắt đi vào phòng cho khách nhìn thử – không có giường, tốt. Điều này làm tâm trạng cậu khá hồ hởi. Đào Ninh vẫn mặc bộ đồ từ hôm qua, trước lúc rửa mặt còn chạy sang tìm Úc Phong mượn cái T-shirt, anh còn thân mật cho cậu cái quần ngủ.

Úc Phong rất cao, bây giờ còn cao hơn hồi đó, Đào Ninh mặc áo của anh nhìn cứ như bơi trong áo, quần thì phải xắn lên một vòng.

Cậu tắm xong thì trùm khăn trên đầu đi ra ngoài, tìm một vòng mới phát hiện ra Úc Phong đang trong bếp cùng với mùi sữa thơm ngây ngất lan tỏa. Đào Ninh hỏi anh: “Đang làm gì vậy?” Úc Phong không trả lời mà đưa cho cậu một ly sữa ấm. Đào Ninh cầm lấy không hề khách sáo, uống liền hai ngụm, trên miệng còn dính miếng sữa trắng.

Cậu đi ra phòng khách thì liếc thấy trên ghế salon có sẵn cái mền nên tự giác đi tới, bỏ ly sữa xuống leo lên ghế nằm.

“Em ngủ trong phòng.” Úc Phong đi tới nói.

Đào Ninh vẫn che cái khăn trên mặt, nghe giọng anh thì kéo xuống, để lộ hai con mắt, khó xử nói: “Này sao được, anh chủ em khách vậy thì có hơi quá đáng.” Nói xong còn đắp mền lên, chuẩn bị chúc Úc Phong ngủ ngon.

Nhưng còn chưa kịp mở miệng thì cái khăn trên mặt đã bị cầm lên. Úc Phong ngồi xuống nói với cậu: “Lau tóc cho khô đã.”

“Anh lau giúp em à?” Đào Ninh chớp chớp mắt.

Úc Phong gật đầu.

Bàn tay to lớn lau lau mái tóc ướt cách một lớp khăn mặt, Đào Ninh không thích sấy tóc. Hồi trước lúc còn ở chung, Úc Phong luôn giúp cậu lau tóc như vậy. Úc Phong không ngại phiền, lần nào cũng kiên nhẫn lau, có vài lần Đào Ninh mệt không chịu nổi, nằm ngủ thẳng luôn trong ngực anh. Cảm giác xa xưa ấy lúc này làm Đào Ninh hơi khó chịu, nhiều năm bỏ qua nhau như vậy, dù lúc đó nguyên nhân có là gì thì cậu vẫn là người chọn ra đi. Đào Ninh biết, tất cả là lỗi của cậu.

May mà vẫn còn kịp, cậu vẫn còn cơ hội.

“Úc Phong.” Đào Ninh gọi.

“Ừ.”

“Đừng lau nữa, em mệt.” Đào Ninh ngồi trên ghế sô pha ngủ gà ngủ gật.

“Đợi một lát rồi ngủ.” Úc Phong vẫn không lấy khăn ra mà lau nhanh hơn một chút, động tác vẫn nhẹ nhàng như vậy.

“Không đợi được…” Đào Ninh nói xong thì hơi dựa về sau, nhắm mắt ngủ trong lòng Úc Phong.

Úc Phong ngừng động tác trên tay lại, kinh ngạc nhìn xuống Đào Ninh. Khoảng cách giữa bọn họ quá gần, hơi thở quen thuộc quấn quýt vào nhau. Úc Phong đột nhiên nhớ tới lần đầu tiên Đào Ninh hôn anh, có cơn gió nhẹ thoảng qua, thổi một cánh hoa rơi vào giữa nụ hôn của hai người, mang theo chút rung động và sợ sệt, thật giống tình cảm mà Đào Ninh dành cho anh.

Úc Phong chậm rãi cúi đầu, vẫn còn hơi lo lắng và do dự, nhưng chưa kịp chạm vào đôi môi của Đào Ninh thì anh có cảm giác gáy mình bị đè xuống. Anh trợn to hai mắt, nghe Đào Ninh ‘hừ hừ’ hai tiếng mới phát hiện cậu đã ôm cổ anh từ lúc nào. Úc Phong còn chưa kịp bình tĩnh thì Đào Ninh đã vươn đầu lưỡi lợi dụng liếm liếm môi anh, rồi đột nhiên thả tay xuống, mắt buồn ngủ mông lung lầm bầm: “Chưa lau xong nữa?”

“Xong, xong rồi.” Úc Phong tỉnh táo trả lời.

“Đi ngủ sớm đi! Ngủ ngon.” Đào Ninh ngáp một phát, thuận tay níu áo sơ-mi của anh lại.

Muốn ngủ sô pha thì cùng ngủ vậy!

10.

Úc Phong ngủ sô pha một mình thì được, nhưng không thể để Đào Ninh nằm như thế. Cậu vẫn đang bấu chặt đồ trong tay, nhất quyết không buông.

Cuối cùng hai người cũng yên vị trên giường, cái giường hai mét không đủ để Đào Ninh lăn lộn. Giường nhà anh không kê sát tường nhưng hôm nay Đào Ninh nằm vẫn không rớt xuống, vì đêm nay có người ôm cậu, còn đêm trước có người trông cậu.

Hôm nay là chủ nhật nên Úc Phong được nghỉ, Đào Ninh thì không may mắn như vậy. Cậu phải đi làm, vô cùng bận rộn.

Úc Phong muốn đưa cậu đi, giữa đường lại lòi ra Phùng Học Kỳ. Hắn nói hôm nay phải đến xưởng in, đi xe của ba tiện đường đón Đào Ninh luôn, nói xong thì cúp điện thoại. Úc Phong bỏ chìa khóa xe trong tay xuống, mặt thì bình tĩnh lắm nhưng trong lòng lại nghĩ đến việc hôm nay Đào Ninh về công ty. Điều này có nghĩa là – cậu sẽ đến lấy chìa khóa, rồi không quay lại nhà anh nữa.

Đào Ninh chuẩn bị xong xuôi, nhìn Úc Phong đang ngồi trên sô pha. Trong chốc lát đã biết anh đang không vui.

Khuôn mặt lạnh lùng cứng ngắc của Úc Phong đã dọa không biết bao nhiêu người, bạn bè cũng sợ rồi tránh xa, cấp dưới khúm na khúm núm cũng vì thế.

Chỉ mình Đào Ninh biết, thật ra Úc Phong dịu dàng nhất.

Lúc cậu phát hiện ra bí mật này thì Úc Phong gặp phải một chuyện ngoài ý muốn. Khu phía bắc này là khu mới xây nên chưa nhiều sinh viên chuyển đến ở. Nếu không vì đùi gà sốt số lượng có hạn ở căn tin bên đây thì Đào Ninh chẳng tốn sức chạy qua đây làm gì.

Trận đầu tiên cướp đùi gà không thành nên lần sau Đào Ninh quyết định dắt Trịnh Phi theo. Cậu gọi đại một phần cơm, lựa một chỗ gần cửa sổ ngồi ăn, vừa ăn vừa phân tích: nhà ăn khu Bắc này trừ món đùi gà sốt thì món nào cũng như nhau. Nhưng chiến lược pr khá thông minh, một tuần bán một lần, số lượng có hạn, hôm nay mua không được xin mời sang tuần sau. Sự đói khát của lũ sinh viên chính là doanh thu của mình nên quản lý căn tin luôn nắm chặt lũ sinh viên trong lòng bàn tay, làm chúng phải quỳ rạp dưới đùi gà thần thánh nhà mình.

Trịnh Phi hôm nay hỏi Đào Ninh đùi gà có vị gì?

Đào Ninh chẹp chẹp miệng, có vẻ suy ngẫm nói: “Không biết, nhưng ai ăn cũng khen ngon, chưa ăn nhìn là thèm.”

Đào Ninh nhấp một ngụm canh trứng, tính toán thời khóa biểu tuần sau của mình và Trịnh Phi. Vừa quét mắt nhìn ra ngoài cửa sổ thì chợt nhận ra một bóng người quen thuộc đang đi về phía cái hồ tự đào sau căn tin. Đào Ninh ném luôn cái muỗng xuống lầu: Đùi gà sốt gì chứ! Không bao giờ sánh được với người đàn ông của cậu đâu.

Bên cạnh bờ hồ có rất nhiều cây liễu tỏa bóng mát rượi, gió thổi thoang thoảng, chỗ này rất đẹp nhưng không có ai tới. Mấy con mèo hoang bên kí túc xá nam suốt ngày ăn uống no đủ mập còn hơn mèo nhà. Bên khu Bắc này lại có ba bạn nhỏ rất đáng thương, gầy trơ cả xương. Cả đám thấy Úc Phong đi đến thì ‘meo meo’ không ngừng.

Úc Phong đặt cho ba đứa ba cái tên, đứa có hoa văn trắng đen thì gọi Hoa Trắng Đen, đứa có vằn màu quýt thì gọi là Vằn Quýt, còn một đứa màu tro, Úc Phong xấu xa gọi nói là mèo Xám Tro.

Mèo Xám Tro rất nhỏ rất gầy, nhìn như suy dinh dưỡng. Lần này Úc Phong đến có mang thức ăn cho mèo, anh biết không nên cho mèo hoang ăn quá ngon, nếu anh không đến nữa thì chúng nó còn biết tự kiếm đồ ăn. Nhưng mèo xám thực sự rất nhỏ, nhìn ốm yếu như bị bệnh. Úc Phong quyết định mang nhiều thức ăn để mèo Xám ăn nhiều một chút.

Anh quỳ một gối xuống đất, thả thức ăn cho mèo trong tay xuống, Hoa Trắng Đen và Vằn Quýt chen vào ngay, Úc Phong thấy vậy nghiêm nghị nói: “Đi ra.”

Vậy nên mèo Xám Tro liền đi ra ngoài.

“…”

Úc Phong không biết làm sao, đành một tay ôm mèo Xám lại cho đứng trong tay mình, tay kia lấy đồ ăn đút bên mép nó. Nhưng Xám Tro không ăn, lúc anh đang bối rối thì đột nhiên nghe phía sau có giọng nói: “Nó bị bệnh hay sao ấy?”

Úc Phong giật mình đứng phắt dậy, tay bóp chặt một phát rồi nghe một tiếng “Meo–” thảm thiết phát ra từ mèo Xám Tro. Úc Phong hết hồn buông tay, cúi đầu nhìn bé mèo đáng thương bị mình bóp đau.

Lúc đang kiểm tra mèo Xám thì Đào Ninh lại kéo tay anh lên, sốt ruột nói: “Cào chảy máu rồi, đi phòng y tế đã! Nhiễm bệnh đó!”

Úc Phong chưa kịp rút tay về thì đã bị Đào Ninh cố hết sức lôi đi. Anh cúi đầu nhìn đôi mắt màu trà của mèo Xám, thầm nói cho nó biết: Người này đang theo đuổi anh, cậu ấy tốt lắm.

– Hết chương 9 + 10 –

Chương trước <— Mục lục —> Chương sau

10 thoughts on “[Mật Ong] _ 9 + 10.

  1. Chuỵ vô cùng dislike hành động dám tú ân ái trước mặt quàng thượng của bạn Australia

    Like

( ☉д⊙) (´◑ω◐`) (*´﹃`*) _(:3 」∠)_ ( ͡° ͜ʖ ͡°) |ω・) ( ´థ౪థ) (=⌒▽⌒=) (。・ω・。) (❁´◡`❁) ˙˚ʚ(´◡`)ɞ˚˙  ヽ(^Д^)ノ (♥_♥) (/ω\) (^///^) (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ ಥ‿ಥ (´∩`。) ▄█▀█● Σ(゚Д゚;) Σ(゚口゚;)// ∑(゚∇゚|||) щ(゚Д゚щ) (¬‿¬) (눈‸눈) WHATщ(゚Д゚щ)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s