[REVIEW] Thú nhân chi nghiệp dư thú y _ Mục Túc Quân.

22532s

Tác phẩm: Thú nhân chi nghiệp dư thú y (兽人之业余兽医)

Tác giả: Mục Túc Quân (苜蓿君)

Thể loại: Dị thế đại lục (thế giới thú nhân, chỉ có giống cái vs giống đực, nguyên thủy), sinh tử văn, hơi hướm bàn tay vàng, ấm áp, 1×1, HE.

Editor: Miêu Nhi.

Review – er: Seven Oxox.

Phúc Nhạc bị đập hôn mê một cách rất ngớ ngẩn, khi tỉnh lại thì cả xác lẫn hồn đã xuyên về một dị thế đại lục. Tình cờ gặp một con báo trong rừng, sợ đến ngất đi, rồi được nó cắp về bộ lạc – hóa ra con báo đó không phải là mãnh thú, mà là một thú nhân! Còn thú nhân là gì? Đó là một trong những thứ cậu cần học hỏi rất nhiều…

Nhờ Thần Minh chỉ đường, cậu được tộc trưởng chọn làm tế ti của tộc – tức là thầy thuốc kiêm Thần Nông. Sau đó, cậu tìm cách kéo bộ tộc khỏi bệnh tật, giúp họ vượt qua cái giá rét của mùa đông, cải thiện cuộc sống hằng ngày, tạo ra vũ khí đánh đuổi kẻ xâm lược, tiện thể câu được một người bạn đời dịu dàng ấm áp.

Truyện ấm áp, đơn giản, thích hợp cho ai đang tìm truyện để giải trí. Bàn tay vàng là không thể thiếu, không thì về thời nguyên thủy đấy biết làm gì – nhưng không đến nỗi quá đà làm người ta phát ngán. Giống đực trong đây nói chung là trung khuyển công, đọc mấy đoạn mấy ổng cưng chiều bạn đời của mình mà cũng thèm =)) Công thụ là motip phổ biển, ấm ấm áp áp không có gì đặc sắc.

Nói chung là, ai đang cần chút đường thông não không yêu cầu nội dung cao thì nhảy vô ~

 

( ☉д⊙) (´◑ω◐`) (*´﹃`*) _(:3 」∠)_ ( ͡° ͜ʖ ͡°) |ω・) ( ´థ౪థ) (=⌒▽⌒=) (。・ω・。) (❁´◡`❁) ˙˚ʚ(´◡`)ɞ˚˙  ヽ(^Д^)ノ (♥_♥) (/ω\) (^///^) (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ ಥ‿ಥ (´∩`。) ▄█▀█● Σ(゚Д゚;) Σ(゚口゚;)// ∑(゚∇゚|||) щ(゚Д゚щ) (¬‿¬) (눈‸눈) WHATщ(゚Д゚щ)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s