[Review] Người Kia _ Thất Ưu.

Tác phẩm: Người kia.

Tác Giả: Thất Ưu.

Thể Loại: cường công cường thụ, hiện đại, trước vườn trường sau giới giải trí, thế thân văn, ngược, HE.

Độ dài: 40 chương + 04 PN.

Editor: Tập đoàn Blovez | Review – er: Seven Oxox.

Năm 17 tuổi, A Quy nhận ra mình đã yêu người bạn thân – A Nhẫn. Lúc đó, A Nhẫn đã có bạn gái một năm, và hai người vẫn đang rất mặn nồng.

Nên vào khoảnh khắc nhận ra tình yêu đó, A Quy cũng hiểu rằng – mình thất tình rồi.

Tình cảm cháy bỏng đến tuyệt vọng này, sẽ không bao giờ được đáp lại.

Nhưng điều trớ trêu rằng, cậu vẫn phải ở bên A Nhẫn, cậu vẫn muốn ở bên A Nhẫn, với tư cách là bạn thân. Được đụng chạm bởi người đó, được cười đùa cùng người đó, nhìn người đó và bạn gái… yêu thương nhau vô cùng.

A Quy vừa hạnh phúc vừa tuyệt vọng. Mê mang và trống rỗng.

Vào đúng lúc đó, Đới Phẩm Phi xuất hiện. Người con trai như sói đó, nhìn cậu bằng ánh mắt như thiêu như đốt, như muốn nuốt trọn cậu vào bụng, ở khắp mọi nơi.

Và rồi… cậu ngủ với gã. Một cách chủ động. Ở một WC hẻo lánh và đã lâu không được sử dụng.

Mối quan hệ đó bắt đầu và diễn ra một cách kỳ lạ. Dường như họ là bạn tình, vì những thứ họ làm với nhau chỉ là tình dục. Dường như không chỉ có vậy, vì những món quà đôi khi cậu tặng gã – dù chỉ là trong cố gắng biến gã thành thế thân cho A Nhẫn, và vì cách đối xử kỳ lạ của gã với cậu…

Sau bảy năm, mối quan hệ này sẽ đi đến đâu? Bị tổn thương với mối tình đơn phương không lối thoát, rồi lại sa vào mối quan hệ khó định nghĩa với Đới Phẩm Phi, vây quanh bởi những cử chỉ yêu thương như có như không của gã… Liệu cậu có quyết định được?

Và còn Đới Phẩm Phi?

Dường như không có gì đã bàn nhiều về người đàn ông này, về mặt tình cảm.

Vì từ khi đi lướt qua cậu vào mùa hè năm ấy, trái tim gã… đã bị cầm tù rồi.

Huhuhuhuhuhuhuhu tôi phấn khích quá không biết diễn tả bằng lời thế nào =(((((( Công – Đới Phẩm Phi – đẹp trai manly nhà mặt phố bố làm to cao m8x cơ bắp khỏi bàn khẩu xà tâm phật có máu nghệ thuật đúng chuẩn sói ca soái ca =((( Và mấu chốt nhất là THÊ NÔ =((( Thật sự thê nô luôn bị vợ ngược như chó đuổi như đuổi tà xong vẫn tiến tới =(((((

Nhớ có đoạn anh sang Mỹ học, khốn khó trăm bề, nhưng dù nghèo đến độ suýt nữa bán thận thì vẫn tích cóp để mua cho em một tấm vé từ Đài sang Mỹ – vì anh nhớ em =(( Xong vì em thích tuyết nên còn đóng gói tuyết gửi sang nữa, dù khi đến tay người nhận thì nó đã tan thành nước =((

Xong em đéo sang 🙂

Để 3 năm sau anh tức quá phải tự chạy về tìm vợ =)) Tức lắm đấy nhưng chỉ có thể nỗ lực f*ck vợ thôi =)) Chứ không dám làm gì nữa hết =))

Đó chỉ là một phần thôi, chi tiết nữa xin tự đọc nói nữa mất hay =))

Nhưng xin đừng hiểu lầm – thụ, A Quy, cũng có nỗi khổ riêng của mình. Thực sự tác giả miêu tả nội tâm hay lắm, nghe nhàn nhạt nhưng ẩn chứa trong đó là đau thương, có những chi tiết mà đọc về sau mình mới hiểu. Thụ đã yêu công từ sớm rồi, chẳng qua quá sợ hãi vì mối tình đơn phương trước đó, nên mới chần chừ do dự. May là gặp được người như Đới Phẩm Phi, không thì cũng khổ =))

“Cậu làm vợ ông đây nhé?”

“…Điên à, tôi là đàn ông!”

À, đọc truyện này làm tôi thấm thía một câu….

“Yêu đương ấy à, 3 phần cố gắng, 7 phần duyên phận, 90 phần xinh đẹp!”

Bỗng nhiên thấy tương lai mờ mịt….

 

18 thoughts on “[Review] Người Kia _ Thất Ưu.

 1. Uấy của nhà cô Kim phải không
  Hô hô tui có đọc mấy chục chương sau rồi,đau lòng anh Đới ra phết

  Liked by 1 person

    1. Kiểu tôi vừa đọc vừa nghĩ, không biết phải thế nào mới câu được người như ĐPP nhỉ…. xong đọc đến cuối thì…. chỉ cần 1 điều tiên quyết thôi 🙂

     Phải xinh 🙂

     Liked by 2 people

( ☉д⊙) (´◑ω◐`) (*´﹃`*) _(:3 」∠)_ ( ͡° ͜ʖ ͡°) |ω・) ( ´థ౪థ) (=⌒▽⌒=) (。・ω・。) (❁´◡`❁) ˙˚ʚ(´◡`)ɞ˚˙  ヽ(^Д^)ノ (♥_♥) (/ω\) (^///^) (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ ಥ‿ಥ (´∩`。) ▄█▀█● Σ(゚Д゚;) Σ(゚口゚;)// ∑(゚∇゚|||) щ(゚Д゚щ) (¬‿¬) (눈‸눈) WHATщ(゚Д゚щ)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s