[Raw] Băng Luyến.

images

CHÚ Ý:

Thể loại này không dành cho người thần kinh yếu, suy nghĩ kỹ trước khi đọc nội dung tiếp theo. Mọi hậu di chứng (ác mộng, u uất, ám ảnh…) người post bài hoàn toàn k chịu trách nhiệm.

Giới thiệu chung về thể loại Băng luyến: Chỉ mối quan hệ yêu đương mà một bên hoặc cả hai bên là xác chết, xác sống, bộ phận cơ thể người, nội tạng… Hoặc chỉ việc yêu thầm nhưng hành xử lạnh như băng, thâm trầm, tất cả tình cảm đều im lìm không để người khác chú ý. Khi tình yêu đơn phương trở thành sự tuyệt vọng, vì không được chấp nhận mà tình cảm sẽ biến thành hắc ám, biến thái muốn biến đối phương thành xác chết hoặc xác sống để chiếm hữu.
Trong mối quan hệ này, người-công-bên chủ động-khống chế được gọi là Lam chí, xác sống-bên bị động-thụ-bị khống chế được gọi là Chí mật.
Trong một số truyện biến thái, Lam chí đến một mức độ nào đó sẽ ăn thịt Chí mật, đó được gọi là “Tử vong điều giáo”. Lam chí (chủ nhân) coi việc đó là đương nhiên, và Chí mật (nô) cũng cam tâm tình nguyện.

Khái quát về Băng luyến văn: Đây là một nhánh rất kén người đọc cũng như tác giả bởi nó gây nên hậu di chứng về cảm xúc đen tối, hắc ám vô cùng lớn. Ở cấp độ nặng, sự ám ảnh mà nó tạo ra làm cho hiếm có độc giả chịu tiếp xúc với nó lần nữa. Băng luyến văn hầu hết không có văn án, ít chia chương, cũng không nhiều trường văn. Bù lại, văn phong và cách viết của tác giả chau chuốt, tinh tế, cô đọng, hầu như những tác giả non tay ít người dám thử sức với thể loại này. Theo đánh giá của mình để edit được loại văn Băng luyến là một thử thách lớn với bất cứ editor nào, kể cả lão làng. Vì nó đòi hỏi không chỉ một vốn từ phong phú về tượng hình tượng thanh, còn đòi hỏi một trí tưởng tượng và hiểu biết kha khá đối với thể loại kinh dị để truyền tải được ý đồ, văn phong của tác giả.

(Nguồn: Tĩnh Lâm Hiên.)

Dấu * là đã có người nhận :3

1. Âm Hôn _ Thức Vi Hà Thải*

( ☉д⊙) (´◑ω◐`) (*´﹃`*) _(:3 」∠)_ ( ͡° ͜ʖ ͡°) |ω・) ( ´థ౪థ) (=⌒▽⌒=) (。・ω・。) (❁´◡`❁) ˙˚ʚ(´◡`)ɞ˚˙  ヽ(^Д^)ノ (♥_♥) (/ω\) (^///^) (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ ಥ‿ಥ (´∩`。) ▄█▀█● Σ(゚Д゚;) Σ(゚口゚;)// ∑(゚∇゚|||) щ(゚Д゚щ) (¬‿¬) (눈‸눈) WHATщ(゚Д゚щ)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s