[Đại Thiếu] _ 17

49517103_358994211568015_9120990247130234880_n

Đại Thiếu Trở Về

Quyết Tuyệt

Thể loại: Hiện đại, tình hữu độc chung, trọng sinh, giới giải trí, đàn ông chuẩn mực xã hội công x si tình thích quấn người yêu thụ, điềm văn, trả thù đời, 1×1, HE.

Biên tậpCua Bể

17.

Cố Ngôn Tử nhìn thấy Khương Tú thì cả câu chào cũng không muốn nói.

Điền Thịnh Đông lại khác, đâm đầu vào giới giải trí phải có mối quan hệ rộng rãi. Anh ta vẫn đang cố gắng gây dựng sự nghiệp làm phim nên mở rộng giao thiệp xã hội là việc cần thiết: “Cô Khương! Không ngờ gặp được cô ở đây, thật vinh hạnh!”

Điền Thịnh Đông sốt sắng nhìn Khương Tú, Cố Ngôn Tử thấy thế thì cười nói: “Hai người nói chuyện đi, tôi có việc đi trước.”

“Khoan đã!” Khương Tú đến đây là vì Cố Ngôn Tử, sao có thể để cậu đi dễ dàng như vậy được? Cô nhanh chóng lên tiếng: “Biên kịch Cố, tôi có chuyện muốn nói với cậu.”

“Chuyện gì?” Cố Ngôn Tử hỏi lại.

“Chúng ta tìm chỗ nào yên tĩnh được không?” Khương Tú nói.

Ở đây nhiều người nên Cố Ngôn Tử đang lo cậu mà nói gì đó thì sẽ mất hình tượng, Khương Tú lại tự đưa ra đề nghị này… “Được thôi.”

Nói xong thì cậu nhìn trợ lý Chu: “Phiền anh chờ em chút nhé!”

“Cậu cứ thong thả.” Trợ lý Chu cười đáp.

Khương Tú là khách quen ở quán này nên nói một tiếng là có ngay một phòng ăn nhỏ để hai người nói chuyện.

Cố Ngôn Tử vừa bấm điện thoại vừa đi theo cô ta, vào trong rồi cậu mới đút vào túi quần: “Chị muốn nói chuyện gì?”

“Cố Ngôn Tử, tôi muốn nói chuyện của anh Bành.” Giọng Khương Tú rất nhẹ nhàng, gương mặt lại đầy ác ý và khiêu khích: “Mấy ngày nay cậu không muốn gặp làm anh ấy rất khó chịu, ngày nào cũng uống say, lúc say thì luôn gọi tên cậu…”

Lời nói ra thì như quan tâm cậu và Bành Tĩnh Hoằng lắm, bóng gió một hồi cũng chỉ muốn thể hiện là cô ta thân mật với Bành Tĩnh Hoằng như thế nào – mở miệng ra là “anh Bành” thế này thế kia, ý là nói lúc Bành Tĩnh Hoằng say thì cô đang ở bên cạnh đấy.

Đó là chưa nói đến gương mặt đầy mưu mô của cô nàng.

Nếu như là cậu trước kia thì chắc đã tức điên lên rồi… Cố Ngôn Tử cười nói: “Khương Tú, tôi và Bành Tĩnh Hoằng không còn quan hệ gì nữa, chị nói chuyện này với tôi làm gì?”

“Cố Ngôn Tử, tôi biết việc tôi đính hôn với Bành Tĩnh Hoằng làm cậu giận, nhưng cũng chỉ là hôn nhân hợp đồng, tôi và anh ấy không có gì cả.” Khương Tú nhìn Cố Ngôn Tử đầy khinh miệt nhưng giọng điệu thì vẫn như cũ – ai mà chỉ nghe sẽ nghĩ cô gái này đúng là dịu dàng đáng yêu đến nao lòng.

“Hôn nhân hợp đồng?” Cố Ngôn Tử bật cười.

“Thật mà, tôi đính hôn với anh Bành chỉ để đối phó với ba mẹ anh ấy thôi.” Khương Tú nói tiếp: “Tôi biết người anh ấy yêu là cậu. yên tâm đi, tôi không tranh với cậu đâu.”

“Tôi cũng không tranh với chị, tôi đã nói rồi, tôi và Bành Tĩnh Hoằng không còn quan hệ gì nữa.” Cố Ngôn Tử lại lấy điện thoại ra rồi cứ thế đứng lên: “Chị và Bành Tĩnh Hoằng còn ăn cơm trước kẻng, giờ nhắc tới anh ta là tôi thấy ghét!”

“Cậu nói thế mà được hả? Hai năm qua anh Bành giúp cậu nhiều như vậy, vừa chớp mắt cậu đã trở mặt.” Khương Tú vẫn nói rất nhẹ nhàng.

“Anh ta giúp tôi gì mà bảo nhiều? Nói chị thì đúng hơn, không có Bành Tĩnh Hoằng thì bây giờ chị chả là cái gì đâu.” Cố Ngôn Tử nói: “Khương Tú, đừng giả bộ trước mặt tôi nữa, nhìn chị thế này tôi mắc ói. Còn nữa, chị và Bành Tĩnh Hoằng đúng là trời sinh cùng dơ một đôi, chúc hai người trăm năm hạnh phúc.”

“Cậu chửi tôi?” Khương Tú giận dữ nhìn Cố Ngôn Tử, cuối cùng thì giọng nói và biểu cảm đã thống nhất.

“Ghi âm xong rồi? Không đóng kịch nữa à?.” Cố Ngôn Tử cười lạnh một tiếng. Thủ đoạn của cô ta cậu biết cả, không bao giờ để mình bị lừa nữa đâu.

Đoán chừng khi vừa bước vào phòng là Khương Tú đã ghi âm rồi. Về việc ghi để làm gì… ngoại trừ đem về cho Bành Tĩnh Hoằng nghe thì còn gì nữa chứ?

“Nói bậy bạ gì đó?” Mặt Khương Tú cứng đờ.

Cố Ngôn Tử không trả lời, chỉ học lại biểu cảm khinh thường của cô ta rồi nói: “Tôi chưa thấy ai dơ như chị đó Khương Tú, Bành Tĩnh Hoằng không yêu chị mà chị vẫn để anh ta ngủ với mình.”

Day dưa nhiều năm với Bành Tĩnh Hoằng cũng khiến Cố Ngôn Tử bị coi thường, nhưng cậu thấy vẫn không nghiêm trọng bằng chuyện của Khương Tú.

Năm đó Bành Tĩnh Hoằng thật sự yêu cậu, còn Khương Tú… Bành Tĩnh Hoằng đã giải thích với cậu là vì bị bỏ thuốc mới làm cho cô ta có bầu.

Nhưng Khương Tú có biết xấu hổ đâu, nhà họ Khương chỉ làm kinh doanh bình thường, nếu không vì quen Bành Tĩnh Hoằng từ nhỏ thì cô ta còn lâu mới bước vào cái giới này. Bây giờ thành diễn viên nổi tiếng cũng toàn nhờ vào PR của Tinh Duyệt.

Bởi vậy cô ta mới thèm nhỏ dãi vinh hoa phú quý nhà họ Bành, luôn luôn ước ao được gả vào đó.

Cuối cùng Khương Tú cũng không nhịn được nữa: “Mày mới là đồ dơ bẩn! Tao cho mày biết, anh Bành bây giờ có người khác rồi, đừng tưởng anh ấy còn thích mày! Còn Trịnh Gia Hòa gì đó nữa, tưởng dựa vào anh ta thì mày sẽ lên đời hả? Người ta là ai chứ, mày chỉ là món đồ chơi cho người ta vui đùa một lát thôi!”

“Bành Tĩnh Hoằng thích người khác sao, tôi tưởng phải biết chăm lo cho vị hôn thê là chị chứ?” Cố Ngôn Tử cười muốn điên: “Còn tôi với Trịnh Gia Hòa chị khỏi phải lo, Trịnh…. Tổng giám đốc Trịnh rất tốt với tôi.”

“Giờ tôi phải đi tìm anh ấy đây, bái bai.” Cố Ngôn Tử nói xong thì mở cửa ra ngoài.

“Mày chai mặt vừa thôi Cố Ngôn Tử, nhìn lại coi mình là loại người gì nhé! Trịnh Gia Hòa mà thèm quan tâm đến mày à?” Khương Tú nhìn theo Cố Ngôn Tử đầy khinh bỉ.

Cô ta nghe Đan Quần nói là Trịnh Gia Hòa mua xe cho cậu, nhưng lại không tin.

Một người từng dây dưa với Bành Tĩnh Hoằng thì đáng giá thế nào chứ? Xe đó hả, không chừng là tiền Cố Ngôn Tử tự để dành, góp chung với tiền Bành Tĩnh Hoằng và Trịnh Gia Hòa cho mới mua được.

Lúc đó vì ghen ghét với bọn họ nên Cố Ngôn Tử mới nói Trịnh Gia Hòa mua xe cho mình.

Cửa phòng đã mở nên đám người sản xuất Điền và Điền Thịnh Đông đang đứng nói chuyện phiếm với nhau nghe hết những gì Khương Tú nói, tất cả đều quay lại nhìn.

Khương Tú không biết Điền Thịnh Đông và trợ lý Chu nhưng có biết sản xuất Điền, cô ta lập tức nói: “Sản xuất Điền, trừ leo lên giường thì Cố Ngôn Tử chả biết cái gì đâu, anh dùng kịch bản của cậu ta thì cẩn thận đấy!”

Sản xuất Điền: “…” Ông không ngờ một người luôn dịu dàng tình cảm như Khương Tú cũng có khía cạnh ghen tuông này…

Hơn nữa… Ông vừa nghe chuyện kinh thiên động địa gì vậy? Theo những gì Khương Tú nói… thì Cố Ngôn Tử và chủ tịch tập đoàn Minh Lợi đang quen nhau?

Dấn thân vào vòng giải trí đã lâu nên sản xuất Điền quá quen với loại chuyện này, chuyện của người ta, người ta tự nguyện nên ông không để ý, nhưng nếu thật thì ông rất nể Cố Ngôn Tử – vì cậu bắt được vị tổng giám đốc họ Trịnh kia!

Khương Tú rất tức giận, như đang ghen với Cố Ngôn Tử vậy… Chẳng lẽ Khương Tú thích Trịnh Gia Hòa? Không phải cô ta đã đính hôn với Bành Tĩnh Hoằng bên giải trí Tinh Duyệt rồi sao?

Suy nghĩ của Điền Thịnh Đông cũng không khác sản xuất Điền là bao, anh ta ngạc nhiên nhìn về phía Cố Ngôn Tử, rồi lại nhìn Khương Tú.

Sắc mặt trợ lý Chu thì vẫn như cũ, là một người trong cuộc nên anh ta khá bình tĩnh – vì người trước mắt kia không thể so với Trịnh tổng nhà bọn họ được.

“Cô Khương cứ đùa.” Sản xuất Điền cười pha trò.

“Tôi nói thật, nhân phẩm của cậu ta không ổn, kịch bản viết ra cũng không khá hơn đâu!” Khương Tú nói: “Mấy người mà không nghe thì cứ chờ thua lỗ đi!”

Sản xuất Điền vốn không muốn đôi co với Khương Tú nhưng cô ta càng nói càng quá đáng, giờ còn dám nói bộ phim “Giang Sơn” lỗ vốn làm ông rất tức giận.

Bọn họ đều khá mê tín nên không muốn bị người ta nói như vậy! Huống hồ kịch bản của Cố Ngôn Tử bọn họ đã chọn rất kĩ càng.

“Khương Tú, cô quan tâm chuyện này làm gì. Tổng giám đốc Trịnh… Đúng, là Trịnh Gia Hòa đó, đầu tư cả 10 triệu vào bộ phim này đấy.” Sản xuất Điền cười híp mắt với Khương Tú – vừa rồi chẳng phải cô ta nói Trịnh Gia Hòa không quan tâm Cố Ngôn Tử sao? Không quan tâm mà đầu tư hẳn 10 triệu?

Mặt Khương Tú cứng đờ.

Trước giờ Trịnh Gia Hòa chưa từng đầu tư vào lĩnh vực phim ảnh, tự dưng giờ lại làm, vì Cố Ngôn Tử sao?

Anh ta điên rồi?!

Lúc này Khương Tú chỉ hận không thể tìm Trịnh Gia Hòa rồi nói cho anh ta biết Cố Ngôn Tử không phải là người tốt. Cô ta cũng mong thời gian trôi thật nhanh đến khi bộ phim được chiếu, để Bành Tĩnh Hoằng và cả Trịnh Gia Hòa thấy được danh tiếng của cậu ta chỉ có được do mua chuộc, hoàn toàn không có bản lĩnh gì.

Cố Ngôn Tử thì không quan tâm Khương Tú nghĩ gì lắm.

Chuyện cần làm cậu đã làm xong, Cố Ngôn Tử đi cùng trợ lý Chu về nhà.

Khương Tú bị chọc điên một trận cũng cắn răng bỏ về.

Chuyện cậu nói Khương Tú thu âm cuộc nói chuyện đúng là thật.

Và vụ Khương Tú muốn đem đoạn ghi âm cho Bành Tĩnh Hoằng nghe để lấy lòng hắn nhân tiện bêu xấu cậu cũng là thật luôn.

Đêm đó, cô đem theo đoạn ghi âm đưa cho Bành Tĩnh Hoằng: “Anh Bành, hôm nay em vô tình gặp Cố Ngôn Tử nên đã giải thích với cậu ta về vụ đính hôn của hai đứa mình, nhưng mà…”

Sắc mặt Khương Tú khó chịu pha chút tổn thương, mở đoạn ghi âm cho Bành Tĩnh Hoằng nghe.

Đoạn ghi âm này chỉ có khúc đầu là cô khuyên nhủ và giải thích với Cố Ngôn Tử, còn đoạn Cố Ngôn Tử châm chọc khiêu khích rồi hai người gây gổ thì không có.

Bành Tĩnh Hoằng nghe xong thì mặt đen thui, càng không muốn nói chuyện với Khương Tú – những người này sao cứ nhắc hắn nhớ tới chuyện bị Cố Ngôn Tử đá hoài vậy?!

—Còn ở nhà Trịnh Gia Hòa lúc này—

Cố Ngôn Tử đang ngồi trên chiếc ghế Trịnh Gia Hòa mua cho cậu để chỉnh sửa một đoạn video.

Khương Tú dám thu âm thì cậu quay hẳn video cho biết.

Có điều là bật camera nhưng cậu chỉ để điện thoại trong túi, lúc sau mới lấy ra nên đoạn đầu chỉ có màn hình đen, khúc sau thì có quay được Khương Tú. Vì lúc đó sợ cô ta nghi ngờ nên cậu chỉ quay thoáng qua chứ không quay ngay mặt được.

Như vậy là đủ để người ta biết người trong video là Khương Tú rồi.

Lúc chỉnh sửa video thì Cố Ngôn Tử cắt hết những đoạn mình nói, một vài câu của Khương Tú cũng cắt bớt, chỉ để lại vỏn vẹn vài câu: “Mấy ngày nay cậu không muốn gặp làm anh ấy rất khó chịu, ngày nào cũng uống say, lúc say thì luôn gọi tên cậu…”

“Tôi biết việc tôi đính hôn với Bành Tĩnh Hoằng làm cậu giận, nhưng cũng chỉ là hôn nhân hợp đồng, tôi và anh ấy không có gì cả.”

“Thật mà, tôi đính hôn với anh Bành chỉ để đối phó với ba mẹ anh ấy thôi.”

“Tôi biết người anh ấy yêu là cậu. yên tâm đi, tôi không tranh với cậu đâu.”

Cố Ngôn Tử lướt thử Weibo một lát, bấm vào trang của Khương Tú rồi bật cười.

Chuyện Bành Tĩnh Hoằng và Khương Tú đính hôn khá vội vàng nên trước bữa tiệc có rất ít tin tức.

Nhưng ngay hôm sau giải trí TInh Duyệt đăng tận hai tin thông báo!

Giờ đã 20 ngày kể từ lễ đính hôn, trong 20 ngày này Weibo của Khương Tú toàn là hình ảnh tình cảm lưu luyến, tình yêu rực rỡ, thêm vào vài dòng “thanh mai trúc mã”, “trai tài gái sắc” gì đó, nhận về vô số lời chúc mừng.

Video này mà bị tung ra ngoài… Coi như cô ta đẹp mặt.

Nếu Khương Tú cũng tung đoạn ghi âm để kéo cậu theo… Cố Ngôn Tử không lo lắm vì dù sao cũng làm bẽ mặt được Khương Tú. Cậu thì không nổi tiếng nên ảnh hưởng gì chứ? Chưa nói đến việc cậu luôn phủ nhận quan hệ của mình và Bành Tĩnh Hoằng trong đoạn ghi âm đó.

Còn như đoạn ghi âm đó liên lụy đến Trịnh Gia Hòa… Cậu là cháu trai của Trịnh Gia Hòa, hai người trong sạch, muốn làm sáng tỏ cũng dễ thôi.

Huống hồ Bành Tĩnh Hoằng còn có ba mẹ hắn, họ tuyệt đối không cho Khương Tú tung đoạn ghi âm ra.

Xác định video không còn vấn đề gì thì Cố Ngôn Tử gọi ngay một ông paparazi: “Tôi có chứng cứ Bành Tĩnh Hoằng và Khương Tú chỉ là hôn nhân hợp đồng, muốn lấy không?”


Cua: Chửi nhau xôm quá nè =))) Gần Tết bạn Cố tạo drama cho mọi người ở nhà hít hà =)))

— Hết chương 17—

<— Chương trước — Mục lục — Chương sau —>

 

17 thoughts on “[Đại Thiếu] _ 17

  1. đúng là trời sinh cùng dơ một đôi -> dơ éo tả nổi, chả biết có tắm rửa đàng hoàng không mà bốc mùi thế này 🤣🤣🤣

    Liked by 1 person

  2. “Cậu là cháu trai của Trịnh Gia Hòa, hai người trong sạch, muốn làm sáng tỏ cũng dễ thôi.” Ờ. Chắc dễ. :))))))))))))

    Chương sau hít drama căng phổi. :))))))

    Liked by 1 person

( ☉д⊙) (´◑ω◐`) (*´﹃`*) _(:3 」∠)_ ( ͡° ͜ʖ ͡°) |ω・) ( ´థ౪థ) (=⌒▽⌒=) (。・ω・。) (❁´◡`❁) ˙˚ʚ(´◡`)ɞ˚˙  ヽ(^Д^)ノ (♥_♥) (/ω\) (^///^) (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ ಥ‿ಥ (´∩`。) ▄█▀█● Σ(゚Д゚;) Σ(゚口゚;)// ∑(゚∇゚|||) щ(゚Д゚щ) (¬‿¬) (눈‸눈) WHATщ(゚Д゚щ)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s