Hướng dẫn report trên Wattpad

Wattpad là vùng đất màu mỡ cho các hamlonzers bung lụa và tạo điều kiện cho các dramas sinh sôi nảy nở. Thiết nghĩ cũng chẳng phải lỗi của Wattpad, chỉ là các chính sách của nó khá dễ dùng nên mới bị lạm dụng vậy thôi.

Bên cạnh sự dễ dùng thì Wattpad còn có một điểm rất đáng yêu nữa – Ngã đồ rằng đây cũng là điểm đáng yêu cuối cùng – đó là hệ thống Support. Đội ngũ Support của Wattpad làm việc rất nhanh gọn, và đôi khi là đem đến hiệu quả lớn hơn mình mong đợi. Ví dụ như hôm trước Ngã chỉ report truyện kèm thêm vài lời bày tỏ sự bực mình thôi, mà Wattpad đã cho bay acc của hamlonzner kia luôn 😀

Bên cạnh đó, report là cách sang choảnh nhất mà chính chủ (nên và có thể) làm khi gặp phải hamlonzers trên Wattpad. Một lần report và bay luôn cho mãi mãi, chúng ta không cần phí lời với chúng, vô dụng. Và đội ngũ Support của Wattpad là một người bạn đồng hành tốt tính trong quá trình report này :)))

Ngã đã thử và thành công, hãy tin Ngã :)))

Bước 1:

Untitled

 

Bước 2:

Untitled

 

Bước 3:
Untitled

 

Bước 4: 

Điền thông tin vào. Chú ý các mục dưới đây:Untitled

Bước 5:  Lưu ý: Sau khi hoàn thành xong hết thì

Untitled

Vì nếu nhấn vào thì tất cả những gì bạn điền trước đó sẽ biến mất đấy.

Vậy ha, chúc mọi người thành công trên con đường tiêu diệt hamlonzers :))))

P/s:

 1. Trên đây là hướng dẫn report trên PC.
 2. Chỉ chính chủ, tức là editor gốc, mới có thể report theo cách trên. Yên tâm, Wattpad xử lý rất nhanh, nên chỉ cần gửi report 1 lần. Quá nhiều sẽ bị đánh dấu là spam đó. 

27 thoughts on “Hướng dẫn report trên Wattpad

 1. Chào bạn, bạn chỉ mình với, chính trang wattpad.vn copy truyện mình luôn, nó không hề có người dùng, người đăng thì làm thế nào ạ? Mình lại đăng sau nó, vì mình đăng ở dtruyen trước.

  Like

 2. May có post của chị làm em yên tâm hơn. Sáng ra dẫm phải hamlon làm em bực nguyên ngày. Em report acc chính + 2 acc phụ em tìm được của nó. Report cho chetme luôn. Trẻ ranh mà láo lon thật sự ý chị ạ. :((((

  Like

 3. Ôi may có post của chị làm em yên tâm. Mới sáng sớm ngày ra dẫm phải hamlon làm em bực nguyên ngày. :))) Nên em report nick nó + tìm được nick phụ của nó là 2 nick report tiếp. Bây giờ là ngồi hưởng ưu đãi của Wattpad thôi chị ạ. :)) Trẻ ranh mà láo lon thật sự.

  Liked by 1 person

 4. Mọi người chỉ mình cách chặn, không nhìn thấy cmt của 1 tài khoản nào đó đc ko. Mình đang theo dõi 1 truyện và có sở thích đọc cmt, nhưng có 1 tk rất thích spam cmt, cmt nào cũng có mặt. Mình đã thử chặn nhưng vẫn thấy xuất hiện. Thanks all

  Like

 5. Ơ không hiểu luôn =))))))) chính chủ có post truyện rồi, mấy thêm tích dấu follow mà chẳng hiểu vì cái gì vẫn repost =))))))))

  Like

   1. Omg phường nào khốn nạn vậy, em thấy có nhiều bạn mặc dù copy nhưng mà ngta bỏ pri, chắc ko phải mẻ này công khai hết chứ?

    Like

     1. Nếu mà nhà không có wattpat em còn thấu hiểu chút chút vì lý do đọc of rất tiện (xin lỗi chị chứ em cũng là thành phần chuyên mò wattpat chuyện đăng ko có phép phải nói tràn lan T.T, mỗi lần như vậy chột da hết sức, thấy nhà ai có wat em mừng như điên), nhưng mà chị có đăng lên mà, cần gì cop nữa follow là đc. Vậy mà mấy má vẫn reup, bọn này cho thẳng tay là phải, mong là tất cả mọi nhà đều có acc wattpat để đối phó thành phần này mới được, đã có rồi mà vẫn cố tình làm.

      Liked by 1 person

      1. Uh thì chị cũng là thành phần chuyên đọc off mà, nên vụ tiện lợi là chị hiểu lắm TvT Giờ chị thấy cũng nhiều nhà có wattpad rồi, 1 là tiện cho rds 2 là làm nơi tránh gió tránh bão luôn, cũng mừng :”>

       Like

       1. Em ủng hộ cả 4 chi, hu hu tốt nhất là chị cập nhập trễ hơn nhà 1 chương là tốt nhất. Lần nào về ngà thấy wattpat nó thông báo mừng quá chời. Cám ơn chị đã chia sẻ bài, nếu có cơ hội em sẽ áp dụng, nhờ chị mà em mới biết report ở đâu và làm sao á.

        Like

       2. Vẫn thông báo cho những ai follow mà. Với em em hóng truyện mới nhà chị lắm nha, và ko phải chị mà là chi huhu em nhầm (/.\)

        Like

       3. Em viết sai chính tả á! Ồ thì ra nhà có 3 thành viên, tạo thành tam giác 1 ed 1 beta 1 kiểm cuối.

        Like

   2. chị ơi cái phần link của người reup/ chuyển ver là như thế nào ạ? em vẫn chưa hiểu

    Like

 6. Ơ, lại bị reup à cô. Cái thứ hãm l kém sang. Nắng nóng mà toàn làm ng khác bực mình. Tiêu diệt cm chúng nó đi

  Like

( ☉д⊙) (´◑ω◐`) (*´﹃`*) _(:3 」∠)_ ( ͡° ͜ʖ ͡°) |ω・) ( ´థ౪థ) (=⌒▽⌒=) (。・ω・。) (❁´◡`❁) ˙˚ʚ(´◡`)ɞ˚˙  ヽ(^Д^)ノ (♥_♥) (/ω\) (^///^) (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ ಥ‿ಥ (´∩`。) ▄█▀█● Σ(゚Д゚;) Σ(゚口゚;)// ∑(゚∇゚|||) щ(゚Д゚щ) (¬‿¬) (눈‸눈) WHATщ(゚Д゚щ)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s