[Ngài Tư] _ PN 3 + 4.

 

Tên truyện: Ngài Tư và người yêu hoa cát cánh của anh ấy _ 司先生和他的桔梗花爱人.

Tác giả: Đào Chi Yêu _ 桃之幺.

Thể loại: Tình hữu độc chung, hồi hộp suy luận, thận trọng ôn nhu công x chấp nhất si tình thụ, yêu x nhân, hỗ sủng, 1×1, HE.

Biên tập: Cua Bể.

Chỉnh sửa: Seven Oxox.

《 Phiên Ngoại: Tân hôn- Trường trường cửu cửu. 》

3. Kiếp trước và kiếp này

Bên trong nghĩa địa lại có thêm một bia mộ có tên, đồng thời, sẽ không còn một người mang bánh ngọt tới tảo mộ khi trời vừa tờ mờ sáng nữa. Có lúc người đó sẽ nói mấy câu, có lúc chỉ ngồi ở đó suốt một ngày.

Cụ ông trông coi mộ thở dài, ngắt hai bông hoa cát cánh cắm vào trước bia mộ.

Ngày có phán quyết, Lương Mộc Khâm mang một bản sao phán quyết tới, châm lửa đốt cho bọn họ. “A Tư, tôi biết chắc cậu cũng không quan tâm kết quả. Trong lòng cậu, chín cái mạng kia cũng không đổi được một Trang Vũ Phong.” Hắn nén lại nỗi xấu hổ và nghẹo ngào, “Nhưng cậu đã làm tốt lắm. Đổi lại là tôi, vĩnh viễn cũng không thể được như cậu….”

Người phụ nữ nhận được một văn bản phán quyết trễ chín năm, một cuốn sổ tiết kiệm và một cái áo choàng được giặt vô cùng sạch sẽ. Bà đột nhiên nhớ lại nhiều năm trước, lúc con trai lớn tặng mình cái áo choàng đã nói: “Mẹ, cái này là Dạ Bạch chọn, mắt nhìn của em ấy tốt hơn con nhiều. Nếu mẹ chấp nhận, con sẽ dẫn Dạ Bạch về gặp mẹ.”

“Mẹ….” Mắt Trần Vũ Thanh ngấn lệ, nhìn người đàn bà đang khóc đến giàn giụa nước mắt Cô chỉ có thể hy vọng rằng… anh, kiếp sau nhất định hai người phải thật hạnh phúc.

“Dạ Bạch.”

“Hả?”

“Đã qua rồi.” Trang Vũ Phong ôm người yêu vào trong lòng, “Muốn anh cõng không?”

“Muốn.” Tư Dạ Bạch hít mũi, leo lên lưng hắn, cười nói: “Sao hôm nay lại chủ động thế?”

Vì sau này, em không cần phải tự gánh vác mọi chuyện nữa.

Đã có anh ở đây.

Sau lưng họ, phán quyết đã bị ngọn lửa nuốt chửng. Nhưng nó đã không còn quan hệ gì với bọn họ nữa.

4. Nhân quả và báo ứng

“Bên này!”

“Nhìn cái gì!”

Quỷ dẫn đường rất thô bạo, bởi vì đây là một tên tội phạm tử hình, những mảnh công đức trên người đều là màu đen.

“Người anh em, đây là….các ngươi cũng kết hôn hả?”

Quỷ dẫn đường nhìn hắn, “Trang Tam gia và Tư Tứ gia làm đám cưới, mở yến hội chín mươi chín ngày, hôm nay ngươi đến là ngày cuối cùng.”

“Hai người đàn ông?” Người nọ nhíu mày.

Quỷ dẫn đường bực bội nói: “Ngươi rảnh thì quan tâm coi mình xuống địa ngục tầng thứ mấy đi.”

“Việc này, có thể châm chước cho tôi không.” Người nọ đưa tay lên làm một động tác, “Chờ người nhà đốt tiền cho tôi, nhất định sẽ gửi các ngươi hậu hĩnh, rất hậu hĩnh!”

Hai tên quỷ dẫn đường càng hung dữ hơn , “Tiền lương của bọn ta rất cao, còn được trợ cấp xã hội nữa!”

“Phạm nhân bên dưới là người phương nào?”

“Tiểu…Tiểu nhân…Tư…Tư Minh Nguyễn.” Tư Minh Nguyễn run rẩy quỳ xuống.

“…Cả đời ngươi đã làm nhiều điều ác, là một tên tội phạm,…, anh em không hòa thuận, bất hiếu với cha mẹ, làm giàu một cách bất nghĩa…..”

“Phán quan hỏi em có đi làm không kìa?”

“Đi làm?” Tư Dạ Bạch liếc nhìn sắc mặt Trang Vũ Phong, cầm tờ giấy truyền tin lên đọc thì hiểu.

Giảm tội? Y chỉ mong Tư Minh Nguyễn xuống 18 tầng địa ngục được đối đãi tốt chút là ổn lắm rồi. Mũi chân y trượt trên bắp đùi Trang Vũ Phong, trượt đến phía trên quần tây thì xoa xoa xoa, nhẹ nhàng trêu chọc cái nơi đàn ông làm việc đó.

“Vẫn đang trong kì nghỉ đám cưới mà, hôm nay là ngày cuối cùng…..”

Yết hầu Trang Vũ Phong giật giật, vùng lên đè Tư Dạ Bạch đang mặc áo đỏ nửa người trên  xuống.

Cảnh xuân vô hạn, không phụ lòng người.

“Xử!”

Lục Xử cầm pháp quan bút lên—–

“Phạm nhân Tư Minh Nguyễn oán tám trượng, ác mười trượng, xử vào bạt thiệt địa ngục, thiết thụ địa ngục, đồng trụ địa ngục, dầu oa địa ngục, đao cư địa ngục*. Luân hồi vào nhân đạo.”

Tư Minh Nguyễn vui mừng – hắn còn tưởng mình nhất định phải luân hồi vào súc sinh đạo kia. Không ngờ Lục Xử lại nói tiếp: ” Xử ngươi chín kiếp cha mẹ không thương, anh em không thuận, bạn bè không nghĩa, người yêu không chung thủy, con cái bất hiếu, ngu ngốc, yếu đuối, cô độc, không gia đình, bệnh tật, đau đớn đến chết.”

“Tại sao?” Tư Minh Nguyễn tê liệt ngồi dưới đất.

Phong Đô đại đế gõ gõ giấy trấn hồn, tất cả công đức đều biến thành cùm sắt nặng nề, ép hắn tới không thở nổi.

“Mang đi.”

Đến lúc bọn quỷ dẫn đường cũng rời đi, Phong Đô đại đế bất đắc dĩ nhìn Lục Xử, “Nhẹ lòng rồi chứ?”

“Dĩ nhiên.” Lục Xử cười híp mắt nói: “Ngươi đừng có ghen tuông mù quáng, Dạ Bạch là người của Trang Tam gia, lo lắng cái gì?”

Phong Đô đại đế hừ một tiếng, “Không phải ngươi thân thiết với người ta lắm sao.”

Lục Xử sờ sờ cằm, cuối cùng cũng tìm được mấu chốt, “Lúc đó ta kêu tên ngươi, ngươi còn trưng ra cái mặt ‘mặc kệ ngươi’ với ta đó, không phải sao?”

“Hừ.”

“La Khanh.” Lục Xử đuổi theo.

“Khanh Khanh?”

“Diêm, đừng nóng giận mà~” Tay áo hắn dao động theo quy luật, sắc mặt cũng không tối sầm nữa rồi.

“Phu quân?” Lục phán quan quyết định học theo Tư Dạ Bạch – phải mặt dày lên, dỗ dỗ nam nhân muộn tao nhà mình!

Cánh cửa Diêm La đại điện cót két đóng lại.

Mạnh Bà khuấy khuấy nồi canh, ngẩng đầu cười. Từ lúc Tư tứ gia tới, dường như địa phủ âm u cũng bắt đầu tản ra hương vị của mùa xuân.

“Tiểu Hắc, chờ ta một chút! Nghe ta giải thích đã. ta thật sự không chấp nhận lời bày tỏ của nữ quỷ kia mà!!!”


* Các tầng địa ngục được đề cập:

– Bạt Thiệt Địa Ngục: Địa ngục tầng thứ nhất. Phàm người tại thế hay trêu chọc li gián, phỉ báng hại người, chửi rủa người khác, gian ngôn xảo biện, nói dối gạt người, sau khi chết sẽ vào Bạt Thiệt Địa Ngục. Tiểu quỷ sẽ bạnh mồm rồi dùng kềm thép gấp lấy lưỡi rút ra, không phải là giựt một cái cho đứt hẳn mà là từ từ kéo cho dài ra.

– Thiết Thụ Địa Ngục:  Địa ngục tầng thứ ba. Phàm những người trên dương gian chia rẽ cốt nhục, li gián cha con, anh chị em và vợ chồng, sau khi chết sẽ bị đày xuống “Thiết Thụ Địa Ngục”. Trên thân cây đều là những lưỡi dao sắc, cắm vào người từ sau lưng rồi treo lên trên cây.

– Đồng Trụ Địa Ngục: Địa ngục tầng thứ sáu. Cố ý phóng hỏa hoặc tiêu hủy tội chứng, giết người, sau khi chết sẽ bị đày xuống “Đồng Trụ Địa Ngục”. Các tiểu quỷ sẽ lột hết quần áo của người bị phạt, rồi bắt khỏa thân ôm lấy cây trụ động đường kính 1m, chiều cao 2m. Trong trụ đồng đốt than nóng và không ngừng thổi gió, trụ đồng rất nhanh chóng được nung đỏ.

– Dầu Oa Địa Ngục: Địa ngục tầng thứ chín. Những kẻ phóng đãng, trộm cắp, bắt nạt người lương thiện, lừa gạt phụ nữ trẻ em, phỉ báng người khác, chiếm đoạt tài sản và vợ của người khác, sau khi chết sẽ bị đày xuống Dầu Oa địa ngục, bị lột sạch quần áo rồi ném vào chảo dầu mà đảo đi đảo lại.

– Đao Cư Địa Ngục: Địa ngục tầng thứ 18. Những kẻ ăn bớt vật liệu, giấu trên lừa dưới, dụ dỗ phụ nữ trẻ em, buôn bán không trung thực khi chết sẽ bị đày xuống Đao Cư Địa Ngục. Họ sẽ bị lột sạch quần áo, bị trói vào bốn trụ gỗ theo hình “Đại”, rồi dùng cưa cưa từ dưới lên trên.

 

 

4 thoughts on “[Ngài Tư] _ PN 3 + 4.

  1. dưới đấy ai cũng có đôi cặp cả, chỉ là chưa đúng thời để bung lụa thôi =]]]]] giờ thì dính hỉ khí, lụa bay phấp phới rồi

    Liked by 1 person

( ☉д⊙) (´◑ω◐`) (*´﹃`*) _(:3 」∠)_ ( ͡° ͜ʖ ͡°) |ω・) ( ´థ౪థ) (=⌒▽⌒=) (。・ω・。) (❁´◡`❁) ˙˚ʚ(´◡`)ɞ˚˙  ヽ(^Д^)ノ (♥_♥) (/ω\) (^///^) (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ ಥ‿ಥ (´∩`。) ▄█▀█● Σ(゚Д゚;) Σ(゚口゚;)// ∑(゚∇゚|||) щ(゚Д゚щ) (¬‿¬) (눈‸눈) WHATщ(゚Д゚щ)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s