[Raw] [MTN] Thiên sứ Gardon _ ???

Tác phẩm: Thiên Sứ Gardon _ Angel Gardon.

Tác giả: ???

Thể loại: mất trí nhớ văn, tiểu ngược, gương vỡ lại lành, thương trường, 1×1, tuyệt đối HE ~

Độ dài: 97 trang raw/ 73.388 chữ.

Tỉnh táo đích mắt chưa có hoàn toàn mở ra, lười biếng cánh tay thói quen hướng bên người từ từ mò đi ── lại là lạnh như băng gối!

Ai! Đường dịch thở dài, thức dậy trước tại sao cũng không thể vuốt ve chứ ?

Một luồng ánh mặt trời xuyên thấu qua nóc nhà thiên song ở trên giường trống đi đích một bên rơi xuống, xua tan không ít khói mù. Đường dịch xuất thần ngửa mặt trông lên giá luồng quang minh.

Nếu như bên người có người, hẳn vừa vặn theo ở trên mặt đi! Người này nhất định có tấm vui vẻ ngủ mặt, sạch sẻ không có tỳ vết nào da, thật dài, nồng đậm lông mi, thẳng tắp vi mũi cao đẹp, độ cong ưu mỹ môi, giống như ── thiên sứ! Hắn đích thiên sứ!

Đường dịch liệt môi mà cười, lập tức đứng dậy tắm sơ.

Nhanh đi thấy thiên sứ đi!

Đi ra khỏi phòng ngủ chính là nho nhỏ phòng ăn, phương chính trên bàn đang bay ra mùi thơm của thức ăn. Ngăn cản thức ăn ngon đối không phúc đích cám dỗ, hắn thẳng xuyên qua phòng bếp đi tới làm thư phòng dùng trữ tàng thất.

Chỉ có thiên song đích quan hệ, trữ tàng thất trong rất tối. Ba mặt tường đều bị trang bị đầy đủ sách kệ sách bao trùm, rạo rực trứ dầu mực cùng hơi mốc meo khí tức. Ánh sáng từ nóc nhà thưa thớt bỏ ra, làm cho này đang lúc niên đại lâu đời ngụ sở tăng thêm thần bí lại mùi xưa cũ.

Lau một cái nhỏ yếu bóng người chặn lại ánh mặt trời, trên mặt đất rơi xuống thon dài bóng dáng. Đứng ở ỷ trứ kệ sách đích thang dài thượng, chuyên tâm dồn chí dọn dẹp văn bản bụi bậm người, gương mặt xinh đẹp ở sáng sớm trắng như tuyết tia sáng chiếu xuống, thánh khiết phải giống như lầm vào nhân gian thiên sứ!

“Lại khi dọn dẹp ngươi tàng thư?” Đường dịch si mê nhìn bức họa này mặt.

“Tỉnh?” Thiên sứ lộ ra nụ cười thuần khiết, nhàn nhạt, nhưng là rất ngọt.”Ăn điểm tâm chưa?”

“Biết rõ ngươi không bồi ta ăn ta là không ăn hết mà!” Đường dịch ngẩng đầu, giọng tận lực êm ái, hắn luôn cảm thấy hình ảnh này hoàn mỹ không chân thật.”Tại sao mỗi sáng sớm trước bị ngươi vuốt ve đích đều là những thứ này không nhiệt độ sách sách vỡ vốn? Ta mỗi lần cũng chỉ có thể ôm lãnh gối tỉnh lại, thật đáng thương yêu!”

“Ngươi muốn cùng bọn họ ghen được ăn lúc nào ── nha! Dịch, để ta xuống…” Thiên sứ mặt đỏ lên, kinh hoảng đến không biết làm sao.

Đường dịch cười he he ôm đối phương hai chân, trên không trung nhẹ nhàng xoay tròn mấy vòng hậu mới chịu chậm rãi buông xuống.”Hù được ngươi!”

Thiên sứ lắng xuống trứ ngực hốt hoảng, oán giận đất trừng coi trứ chế tạo phiền toái người.

Xinh đẹp như vậy vô cấu, lưu động trứ oán trách, càng nhiều hơn nhưng là thâm tình ánh mắt, đường dịch biết coi như bị giết chết cũng cam tâm tình nguyện liễu! Thật là ngọt mật, thật hạnh phúc a!

“Đi nhanh ăn điểm tâm, sắp trễ rồi!” Thiên sứ tha thứ hắn đích đùa bỡn, rất ôn nhu nói.

“Ăn trước ngươi đi!” Ôm trứ eo thon người, đường dịch không có hảo ý cười khởi.

“Dịch ~~ ừ ──” thứ hai lần kháng nghị, vẫn gặp phải hoạt thiết lô kiểu thảm bại.

Thật là ngọt nị đích mùi vị! Xốp đất giống như kẹo đường đích trong cổ họng bích, tỉ mỉ chỉnh tề hàm răng, trơn trợt mềm mại đầu lưỡi ── tổng cũng thường không đủ mùi vị! Bất kể là cái gì góc độ, dùng cái gì phương pháp, hoa thời gian bao lâu, liền là không đủ, một chút cũng không đủ…

 “Dịch, thật muốn… Ừ… Tới trễ…”

Khẽ mổ một chút, nữa một chút, nữa một chút, lúc này mới vẫn như cũ không thôi rời đi quyến luyến không dứt môi đỏ mọng. Đường dịch đem mặt chôn ở đối phương tề nhĩ đích trong tóc, dùng hết cả đời lực lượng thật chặc ôm trong ngực nhỏ gầy người.

“Ta yêu ngươi!” Thật yêu thật yêu thật yêu! Yêu đến họp đau tim, sẽ điên cuồng, sẽ nghẹt thở, sẽ muốn hắn đích mạng!”Không có ngươi ta làm thế nào?” Tuyệt đối không sống nổi a!

“Ta cũng phải !” Ôn nhu ngôn ngữ, điềm đạm đích nụ cười, không có hết sức bảo đảm vội vàng, nhưng giống như lưu trú đích cam tuyền tưới tức trong cơ thể phiền não cùng xôn xao.

Đường dịch cười.

Hai người trán tương để, dòng nước chảy một phòng cảm động cùng trầm say!

Raw: Thiên Sứ Gardon _ Raw.

QT: Thiên Sứ Gardon _ QT.

One thought on “[Raw] [MTN] Thiên sứ Gardon _ ???

( ☉д⊙) (´◑ω◐`) (*´﹃`*) _(:3 」∠)_ ( ͡° ͜ʖ ͡°) |ω・) ( ´థ౪థ) (=⌒▽⌒=) (。・ω・。) (❁´◡`❁) ˙˚ʚ(´◡`)ɞ˚˙  ヽ(^Д^)ノ (♥_♥) (/ω\) (^///^) (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ ಥ‿ಥ (´∩`。) ▄█▀█● Σ(゚Д゚;) Σ(゚口゚;)// ∑(゚∇゚|||) щ(゚Д゚щ) (¬‿¬) (눈‸눈) WHATщ(゚Д゚щ)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s