[Review] Rong Biển Bị Mèo Ăn _ Yên Tử.

rbbma

Tác phẩm: Rong Biển Bị Mèo Ăn _ 海苔被猫吃了.

Tác giả: Yên Tử _ 胭子.

Thể loại: Thẹn thùng tâm hồn thiếu nữ công x mềm lòng nhẹ dạ bình phàm thụ, ngọt, trời sinh một đôi, ma xui quỷ khiến, một bước lên ngôi, 1×1, HE.

Độ dài: 60 chương + 1 PN.

Editor: tÁo.

Review – er: Seven Oxox.

Ôn Uyển Nhu là nam. Phải, là một thằng đàn ông thân cao mét chín cơ bụng sáu múi, với tâm hồn thiếu nữ và một cái tên gái không thể gái hơn. (ôn uyển nhu = nhu mì thùy mị nết na v.v)

Hơn nữa, hắn còn có tố chất bệnh thần kinh.

Tuổi nhỏ được nuôi như con gái, đến năm 12 tuổi lại đột nhiên phát hiện mình là con trai làm hắn gặp cú sốc cực độ, tưởng như phát điên lên rồi. Giữa những năm tháng mịt mờ ấy, có một ngày, hắn thấy được ánh sáng của đời mình qua một tấm ảnh trên mạng.

Hắn biết đến Thần Ca.

Rồi yêu thầm cậu, mười năm.

Hắn từng đứng trước cổng trường cậu bao nhiều lần, mắt thấy cậu đi ngang qua mình mà không dám đứng ra làm quen. Tự ti về vẻ ngoài của mình, hắn rèn luyện bản thân, từ một thằng nhóc mập gần hai trăm cân thành một mãnh nam sáu múi tiêu chuẩn.

Rồi tạo một thân phận giả, tiếp cận cậu, tiến gần đến giấc mơ của mình, đạt được hạnh phúc.

Nhưng Ôn Uyển Nhu thực sự nhất kiến chung tình với Thần Ca như thế chứ? Không. Hắn vừa sợ hãi vừa mong chờ mà tiếp cận cậu, vừa sợ cậu không như những gì mình tưởng tượng, vừa mong cậu hãy thật xấu xa để mình có thể yên tâm bỏ cậu đi.

Hắn đã mệt mỏi với những tháng ngày đằng đẵng trông theo bóng cậu lắm rồi.

Nhưng kết cục thì sao?

Đó sẽ là một bến bờ hạnh phúc, hay là đoạn kết của giấc mơ đây?

Đây là một câu chuyện hài pha lẫn yếu tố kinh dị… Không đùa đâu, thật sự là kinh dị đấy – công có tố chất bệnh thần kinh mà. Không phải kiểu thần kinh moe moe đáng yêu hết đâu (dù phần lớn trong truyện thì nó đi theo hướng cutoe phô mai que) mà là kinh dị thật đấy… Kiểu muốn cắt tay cắt chân thụ, nhốt thụ bên người mình ấy…..

Tác giả thực sự đã thành công khi viết là một câu chuyện giây trước hường huệ giây sau u ám thế này *clap clap*. Làm cảm xúc tôi nó thăng lên sụt suống như đồ thị sin ấy TvT

Tâm hồn thiếu nữ của công tạo nên nhiều plot buồn cười =))) Hãy tưởng tượng một tên đàn ông 1m9 cầm cân tiểu ly đo từng gram một của nguyên liệu để nấu ăn ấy =))) Mà ảnh chỉ thiếu nữ với mình thụ thôi, với người khác thì lạnh lùng cun ngầu lắm thậm chí là tàn nhẫn kiểu không hiểu mình đã tàn nhẫn…. *sự thần kinh thể hiện một chút ở đây*

Tính cách công rất đặc sắc, còn lại mọi thứ đều ổn. Kết truyện hơi nhanh, cảm tưởng như tác giả đang viết vội. Cp phụ OE, hơi đáng tiếc một chút.

Sau tất cả thì tôi vẫn chẳng hiểu tên truyện nghĩa là gì…


P/s: Đây là tác giả của Kính gửi ngài kim chủ sâu không lường được/ cậu nghệ sĩ ngây ngốc đáng yêu, ncl các cô hiểu văn bả thế nào rồi đó =]]]

4 thoughts on “[Review] Rong Biển Bị Mèo Ăn _ Yên Tử.

  1. Thật sự thì khi đọc truyện này đọc tới đoạn anh công lại giở chứng thiếu nữ, tự xưng Nhu Nhu với thụ mình liền liên tưởng tới dáng vẻ vai to thịt bắp của ảnh thì thật sự cười không ngừng được :))))) Đây là truyện của Yên Tử mà mình thích nhất đấy ≧▽≦

    Liked by 1 person

      1. Thật ra tôi thấy Ôn Uyển Nhu có tính cách dở dở ương ương như Cơ Diệu Hoa trong Hữu Châu Hà Tu Độc, cô thích mẫu công thiếu nữ thì có thể đọc truyện đó ý

        Liked by 1 person

( ☉д⊙) (´◑ω◐`) (*´﹃`*) _(:3 」∠)_ ( ͡° ͜ʖ ͡°) |ω・) ( ´థ౪థ) (=⌒▽⌒=) (。・ω・。) (❁´◡`❁) ˙˚ʚ(´◡`)ɞ˚˙  ヽ(^Д^)ノ (♥_♥) (/ω\) (^///^) (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ ಥ‿ಥ (´∩`。) ▄█▀█● Σ(゚Д゚;) Σ(゚口゚;)// ∑(゚∇゚|||) щ(゚Д゚щ) (¬‿¬) (눈‸눈) WHATщ(゚Д゚щ)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s